A comprehensive directory of food manufacturers, distributors and suppliers in Thailand. Find updated business information on Thailand Agri Food companies.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

เนสกาแฟ ปรับกลยุทธ์ จัดกาแฟแก้วละ 16 บาท ก็ได้สัมผัสกาแฟสดคั่วบด

ปรับราคาแคปซูลลง 25% กาแฟสดราคาเริ่มต้นแก้วละ 16 บาท แวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด บอกว่า เนสกาแฟ เริ่มทำตลาดเครื่องชงกาแฟแคปซูล เพื่อให้นักดื่มกาแฟได้สนุกกับการชงกาแฟสดได้ง่ายๆ สะดวกทั้งในบ้านและที่ทำงาน แต่ต้องยอมรับว่าตั้งแต่เริ่มทำตลาดปี 56 มีการใช้งานในครัวเรือนประมาณ 3% ของกลุ่มเป้าหมายเนสกาแฟ ...more

เมื่อ 7-ELEVEN รับฝากเงินจากออมสินได้ อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง?เมื่อ 7-ELEVEN รับฝากเงินจากออมสินได้ อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง?สาเหตุที่ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-ELEVEN สามารถให้บริการทางการเงินได้เพราะมี เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็น Banking Agent (ตัวแทนของธนาคาร) ซึ่งจะต้องได้รับการอนุมัติจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) อย่างเป็นทางการโดย Banking Agent ตามกฎเกณฑ์ธปท. ปัจจุบันจะให้บริการได้ 4 อย่าง ทั้งการฝาก-ถอน-โอนเงินสด รวมถึงการชำระบิลต่างๆ ...more

“ไมเนอร์”ทุ่มลงทุน5ปี 5หมื่นล้าน ตั้งงบM&A กว้านซื้อดีลยักษ์เสริมพอร์ตวิลเลี่ยม ไฮเน็ค“ไมเนอร์” เดินหน้าบุกธุรกิจไม่หยุด แผนลงทุน 5 ปี 5 หมื่นล้าน พร้อมตั้งงบฯพิเศษสำหรับดีล M&A หลังปิดดีลยักษ์ซื้อ NH Hotel Group 4 หมื่นล้านดันการเติบโตนายวิลเลี่ยม ไฮเน็ค ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทิศทางการดำเนินธุรกิจในแผนกลยุทธ์ 5 ปี ภายใต้ 3 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ ...more

ในที่สุด! Heinz ก็เปิดตัว Mayochup วางขายในอเมริกาแล้วHeinz ได้ข้อสรุปในการประกาศวางขาย Mayochup หรือลูกผสมระหว่างซอสมะเขือเทศ กับมายองเนสเป็นที่เรียบร้อย โดยได้เริ่มวางจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาซอสไฮบริด Mayochup นี้ ได้เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อตอนเดือนเมษายน Heinz ได้เริ่มออกสูตรนี้ในโซนตะวันออกกลาง แล้วก็พบว่าประสบความสำเร็จอยู่พอสมควรทำให้ Heinz ทำการเปิดผลสำรวจความคิดเห็นแบบออนไลน์สำหรับคนอเมริกันว่าต้องการให้มี ...more

“ไทยเบฟ” ร่วมทุนจีน บุกตลาดใหญ่…เหล้า เบียร์

การขยายตัวอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องของเศรษฐกิจจีน โดยภายในครึ่งปีแรกการเติบโตจีดีพีของจีนมีมูลค่าราว 6.28 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ เพิ่มขึ้น 6.8% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ทำให้นักลงทุนหลายภาคส่วนต่างพุ่งเป้ามายังตลาดนี้เพื่อเกาะกระแสการเติบโตดังกล่าวไปด้วยปัจจัยที่ขับเคลื่อนจีดีพีของจีนกว่า 78% มาจากการบริโภคในประเทศ นั่นหมายความว่ากำลังซื้อของคนจีนมีพลังสำคัญมากในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ...more

“ตลาดนม” แดนมังกรระอุ “เมจิ” ขยายฐานผลิต…รับพรีเมี่ยม

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร ยังคงเป็นประเด็นที่ผู้บริโภคแดนมังกร โดยเฉพาะระดับกลางถึงบนให้ความสนใจ จนยอมจ่ายแพงซื้อสินค้าแบรนด์ต่างชาติ เปิดโอกาสผู้เล่นระดับอินเตอร์หลายรายให้เข้าปักฐานทำตลาดรับดีมานด์ หนึ่งในนั้นคือ “เมจิ” (Meiji) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่จากญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้เล่นต่างชาติรายเดียวในตลาดนมแช่เย็นของจีน โดยล่าสุดเตรียมลงทุนเพิ่มเพื่อขยายตลาด หลังมีแนวโน้มว่าจะทำกำไรได้ในปีงบฯ ...more

ไทยยูเนี่ยน ติด DJSI เป็นปีที่ 5 และถูกจัดอยู่ในลำดับยอดเยี่ยมของกลุ่มอุตสาหกรรมบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัทอาหารทะเลชั้นนำของโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์แบรนด์หลากหลายทั่วโลก ได้รับเลือกให้ติดดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (DJSI) หมวดตลาดเกิดใหม่ เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน

โดยไทยยูเนี่ยนได้คะแนนสูงสุดอยู่ในลำดับเปอร์เซ็นไทล์ที่ 100 ในหัวข้อจรรยาบรรณธุรกิจและแนวปฎิบัติด้านแรงงาน ประเด็นที่มีนัยสำคัญ สุขภาพและโภชนาการ สิทธิมนุษยชน การบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน การบริหารจัดการความเสี่ยงและภาวะวิกฤต ...more

เทรนด์ค็อกเทลบาร์มาแรง กระตุ้นให้ตลาดแก้วเติบโตได้ดี

ใครจะไปรู้ว่าแก้วที่ใช้ดื่มทุกวันนี้จำเป็นต้องมีแบรนด์หรือไม่ หลายคนก็คิดว่าเหมือนๆ กัน แต่ “โอเชียนกลาส” บอกเลยว่าไม่เหมือนกัน เพราะอรรถรสต่างกัน ทำให้ต้องลุกขึ้นมาสร้างแบรนด์มากขึ้นคนดื่มแอลกอฮอลล์มากขึ้น กระตุ้นแก้วเติบโต

มีข้อมูลพบว่าในปี 2017 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีประชากรราว 4,500 ล้านคน หรือคิดเป็น 60% ของประชากรโลก ซึ่งในจำนวนนี้เป็นผู้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ถึงอัตราส่วน ...more

Smart Product Thru SolutionsLogistics Mart Co.,Ltd. The leading one-stop logistics solutions provider. We provide all kinds of logistics services, covering planning, designing, consulting, and implementation of integral factory systems, material handing automation systems, and robots so that the customers will be able to project the entire production process with lower costs.Maximize warehouse ...more

อ่านเกม “ซันโทรี่-เป๊ปซี่โค” ผนึกกันแล้วได้อะไรบ้าง?

เปิดกลยุทธ์การผนึกกำลังของ 2 ยักษ์ใหญ่ ซันโทรี่ และเป๊ปซี่โค ร่วมทุนเป็น “ซันโทรี่–เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ” ทำตลาดสินค้าของเป๊ปซี่โค พร้อมเปิดแผนเพิ่มพอร์ตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเปิดเส้นทางเดินใหม่ของ 2 ยักษ์ จับมือสู้ศึกตลาดเครื่องดื่ม

นับเป็นดีลที่สะเทือนวงการเครื่องดื่มในไทยไม่น้อย เมื่อแบรนด์ “ซันโทรี่” จากประเทศญี่ปุ่น ได้ผนึกกำลังร่วมกับ “เป๊ปซี่โค” จากสหรัฐอเมริกา เป็นรูปแบบของการร่วมทุน ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>