A comprehensive directory of food manufacturers, distributors and suppliers in Thailand. Find updated business information on Thailand Agri Food companies.

ADVERTORIALS

    

ตอบโจทย์ความเร็วยุคเกษตรกรรม 4.0 ด้วยเครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติความเร็วสูง CHRONOS OML-1140 SERIES 
ในยุคที่เทคโนโลยีการเชื่อมต่อเป็นไปอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีการผลิตหรือการแปรรูปในอุตสาหกรรมสำคัญของประเทศจึงต้องตอบโจทย์การแข่งขันและความต้องการที่เกิดขึ้นอย่างทันท่วงทีแบบ Real-Time ของตลาดโลก หนึ่งในกระบวนการสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากระบวนการผลิตหรือการแปรรูปแบบอื่น ๆ ก็คือการบรรจุถุงในอุตสาหกรรมแปรรูปสินค้าเกษตรซึ่งมีอยู่มากมายหลายชนิดและต้องเป็นไปอย่างรวดเร็ว เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เพื่อความพร้อมของผลิตภัณฑ์ก่อนออกสู่ตลาดวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรนั้นมีลักษณะแตกต่างกัน มีทั้งที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ (เช่น เมล็ดพืช) เป็นลูกกลม (เช่น ปุ๋ย หรือ อาหารสัตว์) เป็นผง (เช่น แป้งมัน น้ำตาล) เป็นแผ่นบาง ๆ มวลรวมหยาบ และเป็นแบบเส้นใย ทั้งหมดนี้ต้องการกระบวนการบรรจุถุงที่เหมาะสม จึงต้องการเครื่องบรรจุถุงที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่รวดเร็ว มีรูปแบบการทำงานตอบสนองโรงงานในระบบอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับยุคอุตสาหกรรม 4.0 เช่นเดียวกัน

ซึ่งเครื่องบรรจุถุงที่ว่าก็มีอยู่หลากหลายประเภท แต่ประเภทที่ใช้งานมากที่สุดประเภทหนึ่งในอุตสาหกรรมแปรรูปสินค้าเกษตรที่สำคัญของประเทศ เช่น ในอุตสาหกรรมข้าว น้ำตาล และอาหารสัตว์ ก็คือเครื่องบรรจุถุงแบบที่เรียกว่า เครื่องบรรจุถุงแบบเปิดปาก หรือ Open-Mouth Bagging Machine

แต่การจัดการในเกษตรกรรมยุค 4.0 นี้ เครื่องจักรบรรจุถุงที่จะเข้ามาตอบโจทย์ในเรื่องของความรวดเร็วก็คือ เครื่องบรรจุถุงแบบเปิดปากความเร็วสูง โดยรุ่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ เครื่องบรรจุถุง OML-1140 ได้รับการกล่าวขวัญว่า เป็นเครื่องที่มีความโดดเด่น ทำการบรรจุรวดเร็ว และใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันการทำงานได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบความเร็วสูงที่ได้รับการออกแบบให้ใช้สำหรับบรรจุวัสดุที่มีลักษณะเป็นผงหรือเม็ดละเอียด และด้วยหลักการในการทำงานของเครื่องบรรจุถุงรุ่นนี้ ทำให้ OML-1140 เป็นหนึ่งในเครื่องบรรจุถุงที่เร็วที่สุดในโลก สามารถใช้งานกับผลิตภัณฑ์และถุงหลากหลายชนิด

เครื่องบรรจุแบบเปิดปากถุงความเร็วสูง CHRONOS รุ่น OML-1140 SERIES
OML-1140 สามารถบรรจุวัตถุดิบลงในถุงได้อย่างรวดเร็วสูงสุด 25 ถุงต่อนาที (1,500 ถุงต่อชั่วโมง) มาพร้อมดีไซน์เพื่อการใช้งานที่หลากหลายและผลผลิตสูงสุด สามารถใช้ได้กับวัสดุที่มีลักษณะเป็นผงหรือเม็ดละเอียดเพื่อบรรจุลงถุง และใช้งานได้กับถุงที่มีขนาดตั้งแต่ 5 ถึง 50 กิโลกรัม

ระบบการบรรจุถุงอัตโนมัติที่ล้ำสมัยนี้ สามารถปรับใช้ได้อย่างง่ายดายกับทุกรูปแบบการใช้งานที่ใช้ถุงแบบเปิดปากที่ทำจากกระดาษ พลาสติก หรือโพลีโพรพีลีน โดยจะใช้สำหรับการบรรจุวัตถุดิบปริมาณมาก ๆ อย่างน้ำตาล เกลือ ปุ๋ย เรซินไนลอน อาหารสัตว์ เมล็ดพันธุ์พืช รวมถึงวัตถุดิบทางอุตสาหกรรมเคมีและการก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับประกันคุณภาพด้วยการติดตั้งเครื่องนับไม่ถ้วน ตั้งแต่เปิดตัวสู่ตลาดในอเมริกาเหนือเมื่อปี ค.ศ. 2006 ปัจจุบัน OML-1140 ได้รับการพัฒนาสำหรับตลาดยุโรป เอเชีย และทั่วโลก

คุณสมบัติของ OML 1140
• ระบบปฏิบัติการอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
• การบรรจุถุงด้วยความเร็วสูง
• ระบบจับถุงบริเวณปากถุงเพื่อควบคุมถุงตลอดไลน์บรรจุ
• ระบบ PLC ที่มาพร้อมอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ผ่านหน้าจอทัชสกรีน
• แม็กกาซีนสำหรับวางซ้อนถุงได้หลายชั้น เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเติมถุงอัตโนมัติ
• ทำความสะอาดได้ง่าย
• ปรับตั้งค่าได้สะดวกเครื่องบรรจุถุงความเร็วสูงจาก Premier Tech Systems and Automation
ด้วยประสบการณ์มากกว่าหนึ่งศตวรรษที่สั่งสมความเชี่ยวชาญ (ตั้งแต่ปี 1881) ทำให้ พรีเมียร์ เทค ได้รับการยอมรับในระดับสากล ในด้านนวัตกรรมโซลูชั่นการชั่งน้ำหนัก การบรรจุถุง การจัดเรียงพาเลท และการพันพาเลท ที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับกระบวนการทำงานของลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรมได้อย่างเหมาะสม โดยมีให้เลือกทั้งระบบแบบแมนนวล กึ่งอัตโนมัติ และอัตโนมัติเต็มรูปแบบ สำหรับการบรรจุวัตถุดิบที่หลากหลายลงในถุง

ผู้ผลิตเครื่องบรรจุถุงแบบเปิดปากชั้นนำของโลก
พรีเมียร์ เทค เป็นผู้ผลิตเครื่องบรรจุถุงแบบเปิดปาก (open-mouth bagging machine) ชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก สำหรับถุงที่มีน้ำหนัก 5 – 50 กิโลกรัม โดยเครื่องบรรจุถุงแบบเปิดปากนี้ สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 25 ถุงต่อนาที ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าบรรจุ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติหลากหลายเหมาะสมกับสินค้านานาประเภท เช่น ประเภทผงและเม็ดเล็ก ๆ (อาหาร อาหารสัตว์ เมล็ดพันธุ์พืช แร่ธาตุ เคมีภัณฑ์ และอื่น ๆ) และยังสามารถใช้งานกับถุงเปิดปากได้หลายประเภท เช่น ถุงกระดาษ ถุงพีพีแบบสาน ถุงพีอี เป็นต้นนอกจากเครื่องบรรจุถุงแบบเปิดปากแบบดั้งเดิมแล้ว พรีเมียร์ เทค ยังผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องชั่งน้ำหนักอุตสาหกรรม โรบอทจัดเรียงพาเลทและเครื่องพันพาเลท ด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมตลอดไลน์การผลิต ทำให้สามารถนำเสนอเครื่องบรรจุถุงแบบเปิดปากได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าแต่ละราย

เกี่ยวกับ พรีเมียร์ เทค ซิสเต็ม แอนด์ ออโตเมชั่น (PTSA):
ผู้จัดจำหน่ายเครื่องบรรจุถุงในอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก พรีเมียร์ เทค ซิสเต็ม แอนด์ ออโตเมชั่น มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครอบคลุมที่สุดแห่งหนึ่งในตลาด จึงสามารถจัดหาเครื่องบรรจุถุงสำหรับถุงที่หนักกว่า 5 กิโลกรัมได้เกือบทุกรูปแบบ ในสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมนี้ ประกอบด้วยเครื่องชั่งอุตสาหกรรม เครื่องบรรจุถุงแบบแมนนวล เครื่องบรรจุถุงแบบวาล์ว เครื่องบรรจุถุงแบบปากเปิด และเครื่องบรรจุถุงแบบบิ๊กแบ็ก เป็นต้น โซลูชั่นการบรรจุถุงที่หลากหลายนี้ สามารถใช้กับวัสดุที่เป็นผง เมล็ด แผ่น เส้นใย รวมถึงอนุภาคขนาดใหญ่ นอกจากเครื่องบรรจุถุงแล้ว พรีเมียร์ เทค โครโนส ยังผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องชั่งน้ำหนักอุตสาหกรรม โรบอทจัดเรียงพาเลทและเครื่องพันพาเลท ทั้งหมดนี้หมายถึงเราสามารถจัดหาโซลูชันได้ตลอดสายการบรรจุภัณฑ์

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีขนาดอย่างไร คุณจะมีงบประมาณเท่าไร หรือคุณมีถุงประเภทใด พรีเมียร์ เทค สามารถจัดหาเครื่องบรรจุถุงที่ตรงตามความต้องการของคุณได้


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:
PREMIER TECH SYSTEMS AND AUTOMATION CO LTD
บริษัท พรีเมียร์ เทค ซิสเต็ม แอนด์ ออโตเมชั่น จำกัด
โทรศัพท์: (66) 2740 5001
Website: www.ptsystemsautomation.com